Danh Mục Sản Phẩm
Gói thiết kế theo yêu cầu
GTV cung cấp dịch vụ xây dựng website theo các mô hình dựa trên đặc trưng, nhu cầu và mục đích sử dụng của các nhóm đối tượng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Đối với các mô hình website có yêu cầu sử dụng phần mềm hỗ trợ, GTV cung cấp các giải pháp phần mềm thân thiện và dễ ứng dụng nhất cho người sử dụng, được xây dựng bằng công nghệ mới nhất Chúng tôi có những chuyên gia giỏi, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay từ khâu tư vấn, thiết kế ý tưởng, tìm hiểu đặc trưng của doanh nghiệp của bạn để thiết kế ra những sản phẩm ấn tượng và hiệu quả nhất, đáp ứng được nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Quy trình được chia làm 7 giai đoạn

+Giai đoạn 1: Thu thập thông tin khách hàng - Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng. - Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang Web và các thông tin khách hàng cung cấp.
+Giai đoạn 2: Giai đoạn phân tích - Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế của khách hàng, phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng. - Lập kế hoạch thực hiện dự án - Căn cứ trên kết quả khảo sát, thông tin do khách hàng cung cấp thiết kế lập cấu trúc cho Website và thiết kế chung cho toàn hệ thống.
+Giai đoạn 3: Giai đoạn thiết kế - Xem xét chi tiết yêu cầu và tiến hành thiết kế - Tiến hành xử lý hiệu ứng ảnh, thu thập tài liệu liên quan - Kiểm tra sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ và thống nhất.
+Giai đoạn 4: Giai đoạn xây dựng - Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên thiết kế. - Soạn thảo nội dung tài liệu, chỉnh sửa hoàn thiện nội dung rồi đưa lên trang web. - Tích hợp hệ thống: lắp ghép phân tích thiết kế, nội dung lập trình thành một sản phẩm. - Tiến hành kiểm tra, chỉnh sửa và thực hiện nghiệm thu nội bộ
+Giai đoạn 5: Giai đoạn chạy thử - Tổng hợp nội dung, xây dựng hệ thống theo thiết kế. - Kiểm tra và sửa lỗi. - Lắp ghép thiết kế với phần mềm, đảm bảo không sai lệch với thiết kế và phần mềm hoạt động tốt. - Chạy thử hệ thống trong vòng 01 tuần. - Kiểm tra và sửa.
+Giai đoạn 6: Giai đoạn nghiệm thu - Khách hàng duyệt dự án: khách hàng duyệt chất lượng dự án. - Đăng tải hệ thống: đảm bảo hệ thống chạy tốt.
+Giai đoạn 7: Giai đoạn chuyển giao - Bàn giao cho khách hàng - Đào tạo và huấn luyện - Đánh giá, bảo trì.

Hãy lựa chọn gói website thích hợp :

1. Gói website thiết kế dành cho giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ.
2. Gói website thiết kế dành cho thương mại điện tử, bán hàng, du lịch, tin tức.
3. Gói website thiết kế theo yêu cầu riêng, theo giá cả, ngành nghề.


Thông báo khuyến mãi
Liên kết Facebook
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Đối tác
free site stats