Danh Mục Sản Phẩm
Giới thiệu

Một số nét chính về GTV Solutions hiện nay..

GTV Solutions đã được hình thành từ nền tảng của công ty VietValues, với việc bắt đầu kinh doanh trong năm đầu năm 2000 tại Việt Nam. Tận dụng vào số năm kinh nghiệm hỗ trợ nhiều địa phương và các công ty thuộc sở hữu nước ngoài trong các dịch vụ tài chính và tư vấn và sự hiểu biết nhu cầu của khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam, GTV Solutions đã được thành lập để giúp khách hàng kế hoạch CNTT của họ yêu cầu, thiết kế, xây dựng và hỗ trợ cơ sở hạ tầng CNTT của họ.

GTV Solutions kết hợp chuyên môn của Tiếng Anh / Tiếng Quan Thoại của nhân viên với kinh nghiệm quốc tế và nhân viên Việt Nam với kiến thức địa phương trong việc đưa ra các giá trị cho khách hàng của chúng tôi những nhu cầu.

GTV CNTT nhằm mục đích để được sự lựa chọn ưa thích của khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm chất lượng dịch vụ IT bằng cách kết nối các giá trị thật sự cho các khách hàng của chúng tôi.

Thế mạnh của chúng tôi..

GTV Solutions với kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ,nhân viên IT có kinh nghiệm rộng rãi về lĩnh vực CNTT ,khả năng triển khai thực hiện quy mô từ nhỏ đến lớn, hệ thống CNTT và bổ sung bởi một đội ngũ CNTT Việt quen thuộc với điều kiện tốt nhất để đạt được các giá trị tuyệt vời cho tất cả khách hàng của chúng tôi.


Thông báo khuyến mãi
Liên kết Facebook
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Đối tác
free site stats